Tin tức

BOD (Business Open Day) – Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh - BNI OK Chapter

Thương trường là chiến trường, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, đăng ký kết nối với chúng tôi để gia tăng mối quan hệ, mở rộng hoạt động kinh doanh, cùng nhau chia sẻ, học hỏi, đồng hành cùng phát triển.

Business Open Day (BOD) là ngày để các doanh nhân có cơ hội gia tăng mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng, đối tác.

Sự kiện diễn ra thường niên này với quy tụ các chủ doanh nghiệp đang cần mở rộng các mối quan hệ kinh doanh hoặc tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp ở nhiều ngành nghề khác nhau. Đến với sự kiện, khách mời cần chuẩn bị danh thiếp, card visit và quan trọng là kế hoạch mục tiêu của mình trong buổi giao lưu kết nối, việc gia tăng mối quan hệ đôi khi chỉ giúp chúng ta có nơi để để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh tuy nhiên cũng có khi các mối quan hệ sẽ mang lại cho các doanh nhân cơ hội trong công việc kinh doanh.

  • OK Chapter tổ chức ngày hội BOD thường niên 3 tháng 1 lần
  • Hoặc liên hệ trực tiếp để tìm hiểu về sự kiện: TBKM Vũ Hải - 0902105759

BOD phù hợp với ai?

  • BOD là sân chơi dành cho các chủ doanh nghiệp, nơi họ tìm và đặt mối quan hệ trong hợp tác làm ăn cũng như tìm đối tác, nhà cung cấp, khách hàng tiềm năm. Cùng chia sẻ khách hàng, hợp tác cùng phát triển.
  • BOD cũng có thể dành cho khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp, tìm đơn vị phục vụ cho nhu cầu của mình
  • BOD dành cho các hội nhóm tìm kiếm đồng đội hợp tác trong kinh doanh

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN BOD ONLINE 20/7/2021

  • 150 Giám đốc, chủ doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau đã đăng ký tham gia

Vì sao lại là online?

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đã gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ đối với đại đa số doanh nghiệp, tình hình kinh doanh. Doanh nghệp buộc phải lựa chọn bán hàng hay là chết, online là giải pháp phù hợp nhất hiện này để chúng ta vẫn tiếp tục bán hàng, cùng nhau chia sẻ cơ hội kinh doanh

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?