Tin tức

BOD (Business Open Day) - Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh - BNI OK Chapter - 17/09/2021

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều trải qua những giai đoạn thăng trầm, và cộng đồng chủ doanh nghiệp OK chapter của chúng tôi cũng không là ngoại lệ.

Từ ngày đầu với những thành viên đầu tiên trong Chapter, OK đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng, được đánh giá xuất sắc nhất toàn quốc lúc bấy giờ với 50 thành viên và nhận pin Platinum ngay trong ngày sinh nhật.

Những tưởng cùng với đà phát triển mạnh mẽ đó, OK có thể vững bước thẳng tiến đến Diamond (chapter có từ 100 thành viên trở lên), nào ngờ, sau thăng là trầm – khi vượt xa mốc 50 và thậm chí 60, Chúng tôi đã trải qua giai đoạn mà một số không ít thành viên đã chia tay để theo đuổi mục tiêu phát triển riêng khiến tốc độ tiến lên Diamond của OK nhiều lúc tưởng chừng không thể.

Tuy nhiên, bằng quyết tâm sắt đá của LT các nhiệm kỳ và sự nỗ lực không mệt mỏi của từng Thành Viên, chúng tôi đã ngày càng xích lại gần nhau, siết chặt tay nhau, bổ sung cho nhau những gì còn thiếu để đến hôm nay, OK trở thành ngôi nhà chung vô cùng ấm áp của 75 Thành Viên và tiến từng bước vững chắc chinh phục cột mốc Diamond trong nhiệm kỳ thứ 8 tới đây.

Nếu tôn chỉ của doanh nghiệp Bạn là phát triển bền vững, trường tồn trước mọi sóng gió và Bạn đang muốn tìm một môi trường tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn đi theo hướng này thì hãy mạnh dạn tìm đến chúng tôi – OK luôn mở cửa chào đón những người tích cực nhất ở mỗi lĩnh vực.

bod

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?