Diễn Giả

Diễn Giả Vũ Thị Thuận - Thiết Bị Chống Sét 17/08/2021

Thiên nhiên giàu có và hùng vĩ mang lại những nguồn tài nguyên quý giá cho con người. Tuy nhiên những thảm hoạ tự nhiên đôi khi xảy đến mang lại nhiều thiệt hại không thể báo trước. Đặc biệt với vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa chịu ảnh hưởng từ khối khí lục địa và đại dương như Việt Nam thì thiên tai xảy đến rất phức tạp và khó lường.

Mùa mưa bão lại về và ngay cả khi ở giữa lòng thủ đô, nhiều người cũng không khỏi bàng hoàng trước những thiệt hại do mưa lớn gây ra như đổ cây, sét đánh vào nhà hoặc cột điện gây mất điện v.v... nhiều trường hợp sét đánh trúng chảo thu tín hiệu truyền hình vào giữa đêm gây chập cháy điện và hỏng các thiết bị điện đang cắm vào ổ hoặc lan theo dây điện bên ngoài và dẫn vào nhà gây hư hại thiết bị điện trong nhà.

Để bảo vệ cho những ngôi nhà trong thành phố, đặc biệt là nhà cao tầng, công trình trọng điểm khỏi những trận sét mùa mưa bão hoặc khi mưa lớn phải kể đến các thiết bị chống sét.
Chuyên gia Vũ Thị Thuận - thần sét là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - lắp đặt các thiết bị chống sét nhập khẩu và độc quyền từ nhiều nước trên thế giới.

Mời các bạn cùng giao lưu với chị Thuận sét để tìm ra giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu mùa mưa bão vào 6:30-8:30 Sáng thứ 3 ngày 17/08/2021 qua zoom online cùng hơn 100 chủ doanh nghiệp khác.

a57743782899dfc78688

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?