Diễn Giả

Diễn giả Phó Thị Hương - Đào Tạo - 21/6/2022

KỸ NĂNG MỀM CÓ QUAN TRỌNG?

Bạn là chủ doanh nghiệp?

Bạn là lãnh đạo 1 đội nhóm kinh doanh hay lãnh đạo 1 đội nhóm làm việc...?

Để đạt được hiệu suất cao nhất kỹ năng cứng hay kỹ năng mềm quan trọng hơn?

Theo các nhà tâm lý giáo dục thì: Muốn thành công nhanh, có kiến thức thôi thì chưa đủ mà bắt buộc phải có thêm những Kỹ năng và sự trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống thì mới có nhiều cơ hội để thành đạt.

Kỹ năng "cứng" là trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn. Nhưng thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng "mềm" họ được trang bị.

Kỹ năng ''mềm" chính là khả năng thích ứng với hoàn cảnh, với môi trường, vận dụng kiến thức để biến trải nghiệm trong hoàn cảnh đó trở thành kinh nghiệm và kết quả thực tiễn.

Với một người bình thường, sẽ mất rất lâu để họ có thể biết cách ứng biến cũng như tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân.

Vào ngày mai, 21/6, Mrs Hương có bài chia sẻ với hơn 70 chủ doanh nghiệp về sản phẩm dịch vụ của chị và tại sao KỸ NĂNG MỀM rất quan trọng trong doanh nghiệp và đội nhóm.

Trân trọng kính mời anh chị chủ DN hoặc và anh chị đang dẫn dắt hoặc chuẩn bị dẫn dắt một đội nhóm qua tham dự cùng chúng tôi nhé.

pho-thi-huong-1

pho-thi-huong-2

pho-thi-huong-3

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?