Diễn Giả

Diễn Giả Nguyễn Văn Hùng - Sofa Nhập Khẩu 10/08/2021

Điểm nhấn gây ấn tượng nhất trong phòng khách cao cấp là gì?

???? Chiếc tivi màn ảnh rộng?

???? Dàn âm thanh nổi đồ sộ?

???? Những món đồ trưng bày cổ kính?

Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của từng người. Tuy nhiên có một điều khó có thể phủ nhận là thứ đầu tiên gây ấn tượng cho các vị khách khi đến nhà chính là bộ bàn ghế được bày trong phòng khách. Lý do đơn giản vì khi bước chân vào một căn nhà, sự thoải mái của bộ bàn ghế cũng như sự thuận tiện trong vị trí bày sẽ khiến cả gia chủ lẫn khách đều muốn được ngồi ngay xuống để thư giãn và tận hưởng trước khi kịp nhìn ngắm bất kỳ 1 đồ vật nào khác.

Sẽ là một thiếu sót cho không gian phòng khách đẹp khi thiếu đi 1 bộ bàn ghế lịch lãm. Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, sofa tân cổ điển trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tinh tế và đẳng cấp. Những bộ bàn ghế tân cổ điển ghi điểm bởi tính thẩm mỹ cao thể hiện phong cách sống đẳng cấp của gia chủ, thêm vào tính độc đáo và khó đụng hàng để tôn lên khí chất cao quý cho toàn bộ không gian phòng khách.

Để có thể tìm một bộ sofa tân cổ điển chất lượng - đẹp - sang trọng và quý phái, mời các bạn hãy giao lưu cùng doanh nhân - diễn giả Hùng sofa cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh Sofa nhập khẩu, anh Hùng sofa có thể giúp bạn tìm được 1 bộ bàn ghế ưng ý và chi phí hợp lý so với chất lượng.

???? Zoom online Giao lưu kết nối kinh doanh⏰ 6:30 - 8:30 thứ 3 ngày 10/8???? Zoom ID: 227 868 1740nguyen-van-hung

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?