Diễn Giả

Diễn giả - Nguyễn Thị Huyền - Mỹ Phẩm - 08/03/2022

BÍ KÍP ĐẸP HƠN TUESDAY MÀ VÍ LUÔN DÀY

Giật tít nghe cho vui vậy thôi nhưng bí kíp là có thực khi bạn tìm đúng người chỉ dẫn.

nguyen-thi-huyen

Phụ nữ hiện đại không chỉ phải biết giữ lửa cho gia đình mà còn phải hi sinh rất nhiều thời gian chăm con cái đồng thời làm việc vì kinh tế gia đình.

Nhiều chị em sẵn sàng tích cóp mua đồ hiệu cho chồng con còn bản thân lại cười trừ “Thôi sao cũng được.” Đến khi cả cơ thể lẫn hình thể đều kiệt quệ mới bắt đầu giật mình tự hỏi sự hi sinh của mình có ai hiểu thấu không?

Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, không bị giảm chỉ tiêu thành phần, nguyên bản như ở nước ngoài, có 1 người phụ nữ đã âm thầm tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất trực tiếp từ nhà máy để cung ứng cho thị trường.

Nếu biết đến các sản phẩm do chị cung cấp thì chị em có thể yên tâm tận hưởng những gì tốt nhất cho mình, từ sữa tắm đến dầu gội, sản phẩm chăm sóc da của chị đều đảm bảo vẹn nguyên chất lượng với giá thành ko thể tốt hơn.

Điều đặc biệt hơn cả là với hơn 10 năm kinh nghiệm buôn sỉ mỹ phẩm cho hàng nghìn đại lý từ Bắc vào Nam, chị có thể chỉ ra ngay hàng giả/nhái và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để tìm nguồn hàng chất lượng nhất trên thị trường với giá thành không thể yêu hơn.

Đối với những người thực sự có quyết tâm muốn kinh doanh mỹ phẩm, chị Huyền sẵn sàng đào tạo để bạn có thể tuyển đại lý sỉ cho đến khi thành công.

Hãy đến với buổi kết nối kinh doanh online thứ 3 ngày 8/03/2022 tới để làm quen và kết nối những cơ hội hợp tác với chị Nguyễn Thị Huyền.

Đặc biệt trân trọng kính mời các đối tác tham dự dưới đây:

- Hệ thống siêu thị

- Hệ thống cửa hàng bán lẻ

- Cửa hàng bán sỉ/lẻ các sản phẩm chăm sóc cơ thể

- Nhà phân phối/đại lý mỹ phẩm

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?