Diễn Giả

Diễn Giả Nguyễn Anh Thế - Vệ Sinh Công Nghệ - Diệt Côn Trùng - 05/10/2021

Dẹp đi lo âu khi sống với đám “bạn cùng phòng” khó chịu bậc nhất này với các biện pháp xử lý chuyên nghiệp từ anh Thế. Với kinh nghiệm phục vụ phong phú từ nhà dân đến trụ sở ngân hàng, cty nhà sạch Bảo An sẽ giúp bạn tống tiễn những kẻ ở nhờ phá hoại trong nhà bạn.

nguyen-anh-the

ĐIỂM MẶT NHỮNG “BẠN CÙNG PHÒNG” KHÓ CHỊU

1. Muỗi

Riêng cái tiếng vo ve của muỗi bên tai là đã khiến cho chúng ta nổi hết da gà. Ngoài cảm giác ngứa ngáy khó chịu, muỗi còn mang đến những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết và sốt rét.

2. Gián

Đây là loài sống dai “xưa như trái đất” với khả năng mất đầu vẫn chạy tốt cũng như là nỗi khiếp sợ của nhiều người khi thấy chúng cất cánh bay.

3. Chuột

Loài gặm nhấm khó chịu với sức phá hoại kinh hồn đến từ răng cửa và mang đầy mình các bệnh truyền nhiễm tả lị thương hàn đến ký sinh trùng như bọ chét.

4. Kiến

Mặc dù đánh giá cao về tinh thần làm việc nhóm chăm chỉ nhưng sự xuất hiện của kiến trên các món ăn ưa thích thật không thể khiến chúng ta vui vẻ.

5. Mối

Loài công trùng nhỏ có sức phá hoại siêu to khổng lồ theo bầy này là nỗi ám ảnh của nhiều công trình lớn nhỏ.

Giao lưu cùng diễn giả Anh Thế trong buổi NGÀY HỘI NHÂN ĐÔI - kết nối kinh doanh và trao nhau cơ hội với OK chapter ngày 5/10/2021.

Website: https://dietcontrung.org/, https://nhasachbaoan.com/

nguyen-anh-the1

nguyen-anh-the-2

nguyen-anh-the-3

nguyen-anh-th-4

nguyen-anh-the-4

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?