Chia sẻ kiến thức

NHÌN LẠI MỘT NĂM QUA

Thời khắc cuối của năm 2022 đã cận kề, tôi mong muốn kết nối với tất cả các bạn và chúc các bạn có một năm 2023 thật khỏe mạnh và thịnh vượng.

Đến tầm tuổi này, tôi nhận ra rằng không có năm nào là hoàn hảo cả. Mỗi năm đều có những khoảnh khắc “thăng trầm”. Có năm thì vui nhiều hơn buồn và cũng có năm ngược lại. Năm nay, tôi đã trải qua cả hai cảm xúc đó.

Với tôi, một trong những khoảnh khắc “hạnh phúc” ý nghĩa nhất là khi nhận ra BNI®, tổ chức kết nối doanh nghiệp mà tôi sáng lập vào năm 1985, sẽ khép lại năm 2022 với cột mốc 38 năm phát triển không ngừng. Hết năm này qua năm khác, BNI đã phát triển theo từng năm trong suốt lịch sử của chính nó. Có rất ít công ty khác trên thế giới có thể như thế.

Hiện nay, chúng ta đang có hơn 297.000 Thành viên trên toàn thế giới. Chúng ta đã giúp các Thành viên tạo ra gần 20 tỷ đô la (USD) theo báo cáo Thank You For Closed Business trong mười hai tháng vừa qua. Hiệu ứng gợn sóng do các Chapter thành công khắp thế giới có thể được cảm nhận trong các cộng đồng trên toàn cầu.

Với tinh thần khiêm tốn, tôi vinh dự vì mình vẫn còn là một phần trong tổ chức này, và tôi muốn gửi lời cảm ơn trực tiếp của tôi đến các thành viên và giám đốc. Cám ơn vì sự gắn bó của mọi người dành cho tổ chức tuyệt vời này. Tôi xin cám ơn những người bạn đã theo dõi blog của tôi và tôi mong rằng chúng ta vẫn duy trì kết nối với nhau trên mạng xã hội trong năm sắp tới.

Chúc mọi người không ngừng kết nối thành công!

(Nguồn: ivanmisner.com)

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?