Chia sẻ kiến thức

CÙNG NHAU HỌC TẬP VÀ PHỤC VỤ

Gửi tất cả các Giám đốc BNI® xuất sắc trên toàn cầu!

Tôi hy vọng rằng bạn đã có một tháng tư thật tuyệt vời! Chúc mừng bạn đã tiếp tục phục vụ các Thành viên và cộng đồng BNI trên toàn thế giới. Thỉnh thoảng, tôi sẽ gửi một ghi chú như vậy để chia sẻ một vài suy nghĩ khi chúng tôi tiếp tục học hỏi từ rất nhiều người trong số các bạn trên toàn cầu, và chúng tôi tiếp tục cùng nhau xây dựng tương lai tương sáng cho BNI.

cung-nhau-hoc-tap

Hướng dẫn Chapter quyết định hình thức họp cố định sớm nhất có thể

 • Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng, khi một Chapter BNI đã quyết định hình thức họp cố định của họ, cho dù là trực tiếp, kết hợp, hay trực tuyến, thì số lượng khách mời của họ đều tăng lên. Điều này dẫn đến sự tăng trưởng Chapter và chúng tôi đã biết rằng một Chapter càng lớn thì càng tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho từng thành viên trong Chapter đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để giúp Thành viên tận dụng tối đa BNI, hãy khuyến khích Chapter của họ quyết định hình thức họp cố định sớm nhất có thể. Đối với hầu hết các quốc gia, chúng tôi khuyến khích các Chapter quyết định hình thức họp cố định trước ngày 30 tháng 6. Tất nhiên một số trường hợp cần thời gian lâu hơn và điều đó có thể chấp nhận. Theo quy tắc chung của, ngay khi các hạn chế được gỡ bỏ, các Chapter nên quyết định hình thức họp cố định của họ trong vòng 90 ngày.

Sự phát triển cân đối là sự phát triển tốt nhất (“3+1”)

 • Một số điều sẽ luôn luôn đúng trong BNI, và một trong số đó là “3+1”, nghĩa là, sự phát triển tốt nhất xảy ra khi tập trung vào Ra mắt, Bổ sung thành viên, Duy trì thành viên, Kể chuyện. Việc giữ cho các phần ấy ở trạng thái cân đối sẽ giúp đảm bảo Chapter vững mạnh và các Thành viên thành công. Điều này đúng với những Chapter sử dụng bất kỳ hình thức nào trong ba hình thức ((In-Person, Hybrid, và Online). Vì vậy, nếu bạn đang cần một chủ đề cho buổi họp đội ngũ sắp tới, hãy xem xét đánh giá tình hình của bạn cho đến thời điểm hiện tại trong năm nay với sự phát triển cân đối trên từng phần của 3+1. Và hãy nhớ rằng, việc kể chuyện câu chuyện thành công của Thành viên và/hoặc Chapter giúp thể hiện những điều khả thi cho người khác, và nó khích lệ họ “làm hết mình”. Chúng tôi biết rằng việc cam kết sẽ dẫn đến thành công cao nhất.

Một số bí quyết tuyệt vời từ chiến dịch tái khởi động thế giới

 • Đi sâu hơn ở cấp độ 3+1, chúng tôi đã học được một số kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả được sử dụng trong năm 2020 và 2021. Đó là:
  • Ra mắt – việc thiết lập ngày tháng cụ thể cho từng Core Group BNI có thể khuyến khích họ xây dựng “Tốc độ Ra mắt”.
  • Bổ sung Thành viên – việc gọi cho từng khách mời trong vòng một giờ kể từ chuyến thăm của họ đến Chapter BNI khuyến khích các Khách mời đó trở thành Thành viên BNI.
  • Duy trì Thành viên – việc gọi cho các Thành viên BNI hiện tại vào tháng thứ 7 (ví dụ, trước khi họ quyết định có tái gia nhập hay không) có thể hỗ trợ nâng cao tỷ lệ duy trì thành viên.
  • Kể chuyện – việc chia sẻ một câu chuyện thành công của thành viên mỗi ngày khuyến khích các Thành viên khác hướng tới thành công.

Đó là tất cả những gì tôi muốn nói ngày hôm nay. Tôi mong được gặp nhiều người trong số các bạn tại các sự kiện toàn cầu trong vài tháng tiếp theo.

Hãy duy trì hoạt động hiệu quả…  Cùng nhau tốt hơn!

Trân trọng!

Graham Weihmiler, Chủ tịch và CEO của BNI

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?