Giới Thiệu

BNI OK Chapter

Nơi bạn kết nối giao lưu với các doanh nhân thành công

Bằng cách thiết lập mối quan hệ nghiêm túc, cho đi và nhận lại, bạn sẽ có cơ hội phát triển kinh doanh đáng kể.

Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận. Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách mới để phát triển kinh doanh.

BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI. Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống.

Vì vậy, BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI.

Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đều trải qua những giai đoạn thăng trầm, và cộng đồng chủ doanh nghiệp OK chapter của chúng tôi cũng không là ngoại lệ.

Từ ngày đầu với những thành viên đầu tiên trong Chapter, OK đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng, được đánh giá xuất sắc nhất toàn quốc lúc bấy giờ với 50 thành viên và nhận pin Platinum ngay trong ngày sinh nhật.

Những tưởng cùng với đà phát triển mạnh mẽ đó, OK có thể vững bước thẳng tiến đến Diamond (chapter có từ 100 thành viên trở lên), nào ngờ, sau thăng là trầm – khi vượt xa mốc 50 và thậm chí 60, Chúng tôi đã trải qua giai đoạn mà một số không ít thành viên đã chia tay để theo đuổi mục tiêu phát triển riêng khiến tốc độ tiến lên Diamond của OK nhiều lúc tưởng chừng không thể.

Tuy nhiên, bằng quyết tâm sắt đá của LT các nhiệm kỳ và sự nỗ lực không mệt mỏi của từng Thành Viên, chúng tôi đã ngày càng xích lại gần nhau, siết chặt tay nhau, bổ sung cho nhau những gì còn thiếu để đến hôm nay, OK trở thành ngôi nhà chung vô cùng ấm áp của 75 Thành Viên và tiến từng bước vững chắc chinh phục cột mốc Diamond trong nhiệm kỳ thứ 8 tới đây.

Nếu tôn chỉ của doanh nghiệp Bạn là phát triển bền vững, trường tồn trước mọi sóng gió và Bạn đang muốn tìm một môi trường tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn đi theo hướng này thì hãy mạnh dạn tìm đến chúng tôi – OK luôn mở cửa chào đón những người tích cực nhất ở mỗi lĩnh vực.

Thông tin liên hệ BNI OK CHAPTER:

Fanpage: https://www.facebook.com/okchapter

Group: https://www.facebook.com/groups/BNIOKHN6

Twitter: https://twitter.com/bniokchapter/

Tumblr: https://www.tumblr.com/bniokchapter

Pinterest: https://www.pinterest.com/bniokchapter

Instagram: https://www.instagram.com/bniokchapter/

Website: https://bniok.vn/

Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?