Video

Bản Tin Tổng Hợp Sự Kiện BOD - 14/09 BNI OK CHAPTER

“Thật không ngờ vào lúc này mà tôi có thể gặp gỡ hàng trăm người cũng như được bao quanh bởi nguồn năng lượng tích cực dồi dào.” - Đó là lời nhận xét của một khách mời trong buổi BOD online của chapter OK sáng thứ 3, 14/09/2021.

Để có được buổi BOD thành công đầy hứng khởi như vậy, đầu tiên phải kể đến sự góp sức của hơn 70 thành viên - đặc biệt là 39 anh chị đã tích cực đưa khách mời tới buổi họp có thể nói là đặc biệt trong bối cảnh hiện nay.

Đây là buổi BOD quan trọng được ban LT nhiệm kỳ 7.0 dành nhiều tâm huyết để tổ chức bất chấp mọi khó khăn. Kỳ BOD online này cũng chứng kiến “làn gió mới” từ những tân trưởng ban kế nhiệm của nhiệm kỳ 8.0 tham gia đóng góp đầy tích cực. Tất cả vì một ngôi nhà chung vững mạnh mang tên OK của vùng Hà Nội 06.

rong kỳ BOD này, Chapter OK vui mừng đón chào Doanh nhân - NSUT Hoa Thuý trở thành người đồng đội mới trong ngôi nhà chung. Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng khi diễn giả - nghệ sỹ tóc Nguyễn Ánh đã có một bài thuyết trình thành công trước gần 150 thành viên và khách mời.

Cùng điểm lại những thông tin chính trong buổi BOD này tại clip

 
 
Newsletter

Đăng ký tham dự

Bạn muốn tham dự một buổi họp hàng tuần của chúng tôi chứ?